So sánh các bảng liệt kê

Sự Phát Triển Của Hạ Tầng Tác Động Đến Bất Động Sản Quận 7 Như Thế Nào?

Sự Phát Triển Của Hạ Tầng Tác Động Đến Bất Động Sản Quận 7 Như Thế Nào?

Nhà đất khu Nam Sài Gòn và đặc biệt là quận 7 trong thời gian 10 năm trở lại đây đã trở thành một điểm sáng của toàn thị trường thành phố Hồ Chí Minh.

 

Quận 7 với sự quy hoạch mang tính chiến lược, được đồng bộ và phát triển trọng tâm với khu đô thị Phú Mỹ Hưng làm lõi và là khu đô thị kiểu mẫu đã kiến tạo nên rất nhiều sự tươi mới trong việc phát triển các dự án bất động sản tại quạn 7 trong thời gian vừa qua. Quận 7 với trục đường là đại lộ Nguyễn Văn Linh chạy xuyên suốt giúp kết nối dễ dàng, nhanh chóng với khu đô thị mới Thủ Thiêm cũng như các quận, huyện khu vực phía Nam Sài Gòn và các quận trong khu trung tâm Sài Gòn.

Quận 7 có hạ tầng giao thông phát triển nhanh chóng nhất khu Nam Sài Gòn

Có một sự thực thực tế là hầu hết các dự án bất động sản tại quận 7 đều có hướng view nhìn mặt tiền đường đại lộ Nguyễn Văn Linh này. Cùng với tuyến đường này với các con đường hiện đại khác như: Nguyễn Hữu Thọ; Huỳnh Tấn Phát; Nguyễn Thị Thập;…sẽ chính là một động lực để cho quận 7 phát triển nhanh chóng thành một khu đô thị hiện đại, phát triển.

 Tác động của hạ tầng tới thị trường BĐS khu Nam Sài Gòn

Khu Nam Sài gòn không chỉ tạo sự khác biệt từ việc đồng bộ, phát triển hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông mà các dự án còn được chủ đầu tư trau chuốt, trang bị nhiều tiện ích dịch vụ cao cấp để chiều lòng khách hàng. Điển hình có thể kể tới như tại Eco Green City của tập đoàn Xuân Mai hay Mizuki Park của tập đoàn Nam Long đã thay đổi liên tục lối kiến trúc thiết kế để có thể phù hợp với xu thế thị trường toàn cầu, đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân.

Căn hộ Eco Green Saigon

Ngoài các dự án do chủ đầu tư là các doanh nghiệp trong nước thì quận 7 hiện nay còn có rất nhiều các dự án được đầu tư bởi CĐT nước ngoài trực tiếp bỏ vốn. Và có rất nhiều các dự án hiện đã và đang được chuẩn bị đưa ra thị trường trong thời gian tới đây. Các chủ đầu tư đến từ Nhật Bản, Singapore, Hàn Quốc,… đã kết hợp với các nhà phát triển BĐS uy tín, có kinh nghiệm lâu năm của Việt Nam để cho ra đời các sản phẩm đẳng cấp, từ đó đem lại dấu hiệu đáng mừng cho sự phát triển của BĐS quận 7 nói riêng và thị trường bất động sản TP Hồ Chí Minh nói chung.

Quận 7 với rất nhiều các dự án đã được quy hoạch, thực hiện với hệ thống hạ tầng giao thông phát triển hiện đã và đang được triển khai. Cùng với đó là dòng vốn đầu tư lớn tới từ các nhà đầu tư nước ngoài đã khiến cho thị trường quận 7 không chỉ hứa hẹn về một thị trường lớn mạnh, bùng nổ trong tương lai gần. Mà còn khẳng định thêm rằng quận 7 là địa bàn đang rất hot thuộc hàng bậc nhất tại thành phố Hồ Chí Minh.

Thời gian 4 tháng đầu năm 2018 thì thị trường BĐS quận 7 đã ghi nhận thêm dòng vốn đầu tư chảy vào từ nước ngoài rất lớn mạnh để đầu tư cho cơ sở hạ tần. Các chủ đầu tư có tên tuổi ở Việt Nam cũng đã đồng loạt triển khai rất nhiều các dự án thuộc nhiều phân khúc khác nhau bao gồm: nhà phố, căn hộ cao cấp… Điều này đã tạo nên sự cạnh tranh khốc liệt cho toàn bộ mọi phân khúc của BĐS khu Nam Sài Gòn. Bởi thế mà khu Nam Sài Gòn đã vượt qua cả khu Đông Sài Gòn.

Quận 7 có nhiều lợi thế để thị trường bất động sản phát triển nhanh chóng

Lý do khiến BĐS quận 7 phát triển nhanh chóng tới vậy

Những điều đã khiến cho thị trường BĐS quận 7 có thể thu hút được khách hàng bao gồm các lý do chính sau:

+ Vốn đầu tư nước ngoài đang chảy về quận 7 tại nên những dự án cao cấp, giúp cung cấp hạ tầng mới cho các dự án mới này.

+ Hệ thống các hạng mục cơ sở hạ tầng đang nhanh chóng được triển khai và đưa vào sử dụng trong giai đoạn 2018-2020 bao gồm: Cầu Thủ Thiêm 4; Cầu Kênh Tẻ 2; Cầu vượt giao lộ Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ; Cầu Cây Khố kết nối đường Phạm Hùng (Quận 8) đến trung tâm huyện Nhà Bè; Tuyến đường Nguyễn Bình hiện đang được mở rộng với mục đích nhằm đáp ứng lưu lượng giao thông lớn đến từ các tỉnh Miền Tây đổ về Sài Gòn.

Việc có hàng loạt các dự án hạ tầng giao thông được triển khai xây dựng đã góp phần làm tăng giá trị bất động sản tại quận 7. Dự kiến trong năm nay sẽ có nhiều dự án mới được tung ra thị trường với nguồn cung sẵn có từ các năm trước. Thị trường BĐS quận 7 hứa hẹn là điểm đến đầu tư yêu thích của nhiều nhà đầu tư, khách hàng trong năm 2018 này.

img

admin

Bài viết liên quan

Tiền Ào Ào Đổ Vào Đất Nền Ven Đô

Giá đất nền tại các quận, huyện trên địa bàn TP.HCM tăng mạnh sau một thời...

Tiếp tục đọc

Ngăn Chặn Tiêu Cực Đất Đai, TP HCM Công Khai Thông Tin Dự Án Kinh Doanh Nhà Ở

TP HCM sẽ công bố tình trạng pháp lý, đầu tư, sử dụng đất của các dự án...

Tiếp tục đọc

Thị Trường Nhà Đất TPHCM Sắp “Khủng Hoảng Thiếu”?

Nhiều chuyên gia cho rằng nếu tình trạng khan hiếm nguồn cung tiếp tục tái...

Tiếp tục đọc

Tham gia thảo luận